เรียนถ่ายภาพ หรือจะ เรียนถ่ายรูป ก็ได้ครับ อ่านที่นี่...   มา...พัฒนาฝีมือการถ่ายภาพ กันเถอะ.....

A หลักสูตร "เทคนิคการถ่ายภาพ"

เหมาะกับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานที่ถูกต้อง ทั้งมือใหม่และผู้ที่ใช้กล้องมาระยะหนึ่ง
ค่าอบรมในโรงแรมเต็มวันพร้อมอาหาร 2,000 บาท/คน
อบรม 1 วันเต็ม 8.45-17.00 น. เริ่มตรงเวลาครับ มาสายจะได้เนื้อหาไม่ครบ
(อบรมกลุ่มเล็กครับ)

ผู้เรียนต้องนำกล้องที่ตนเองใช้มาด้วย ห้ามลืมแท่นชาร์ทแบตนะครับ
รับได้จำกัดประมาณ 10-20 คนเท่านั้นครับ แล้วแต่ ห้องเป็นกรณี ๆ ไป
เนื่องจากมีการปฏิบัติสลับไปด้วยทั้งวัน
ได้ประโยชน์เต็มที่และวิทยากรสามารถดูแลได้ทั่วถึง มั่นใจได้ครับเพราะ
เราอบรมมาแล้วกว่า 200 รุ่น

บัญชีโอนเงินคลิกรูปด้านล่าง
แผนที่โรงแรมคลิกรูปด้านล่าง
ฝึกอบรมถ่ายภาพ อบรมถ่ายรูป สอนถ่ายภาพ สอนถ่ายรูป

      ค่าใช้จ่าย
       อบรมเต็มวัน 8.45-17.00 น. ท่านละ 2,000 บาท /คน รวมอาหารกลางวัน และ 2 คอฟฟี่เบรค

       ผู้สนใจต้องชำระค่ามัดจำการอบรม 1000 บาท ก่อนวันอบรม
       ไม่ชำระถือว่าสละสิทธิ์นะครับ นับตามลำดับการโอนมัดจำ หากเต็มแล้วผู้ที่ยังไม่ได้มัดจำถือว่าสละสิทธิ์ครับ

       คลิกที่นี่ เพื่อดูหมายเลขบัญชี สำหรับชำระค่ามัดจำ ค่าใช้จ่ายที่เหลือ 1000 บาท ชำระที่หน้างานครับ

        วิทยากร
      - คุณดำรง ค้าเจริญ   webmaster ohophoto.com
** รายละเอียด และ ข้อมูลวิทยากร คลิกที่นี่ครับ... **
   : เป็นวิทยากรอบรมภายใน หลักสูตร "การถ่ายภาพเพื่อประชาสัมพันธ์" ให้บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด
   : เป็นวิทยากรอบรมภายใน หลักสูตร "เทคนิคการถ่ายภาพ" ให้หน่วยงานกิจกรรมพิเศษ บริษัท ไทยยามาฮ่า
     มอเตอร์ จำกัด , วิทยากรพิเศษสอนการถ่ายภาพ ให้มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิุต และ อีกหลายที่
    : เป็นผู้ถ่ายภาพที่ปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ ohophoto.com เกือบทุกภาพ.. จำหน่ายซีดีภาพส่วนตัวแล้ว
     ร่วม 1,000 แผ่น  ถ่ายภาพจากงานอดิเรก ศึกษาค้นคว้า จนสามารถเกิดเป็นรายได้ .. จากการถ่ายภาพได้
    : อดีต ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการสอนและถ่ายทอดเป็นอย่างดี ทำให้เข้าใจง่าย ไม่ง่วง
      และ ไม่น่าเบื่อ การอบรมที่ประสบความสำเร็จตลอดปีที่ผ่านมาเป็นประกันได้
       ยินดีต้อนรับทุกท่าน ท่านไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานมาก่อน วิทยากรจะปรับพื้นฐาน
       ทุกท่านด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย

 1.   หัวข้ออบรม
      - เริ่มอบรมตรงเวลา 8.45 น. เริ่มที่เรื่อง ทำไม Mode Auto ถึงยังไม่ดีพอ ที่ทำให้ภาพสวย
   -*เพิ่มหัวข้อพิเศษสุดภาคปฏิบัติ ถ่ายรูปให้สวยยิ่งๆ กว่าเดิมอย่างไร*
      - หลักการเลือกซื้อกล้อง และ อุปกรณ์ให้คุ้มค่า ร้านจำหน่ายกล้อง และ วิธีซื้อของมือ 2
      - ประเภท และ คุณสมบัติของกล้องถ่ายรูป จุดเด่นของกล้องแต่ละประเภท
      - ระบบต่าง ๆ ในกล้องถ่ายภาพ และ ผลที่เกิดขึ้นกับภาพถ่าย
      - ควรใช้ Mode P S A M เมื่อใด และ เกิดผลกับภาพอย่างไร
      - หลักสำคัญ 5 ประการที่ต้องคิดเสมอ ก่อนกด ชัตเตอร์ เพื่อให้ได้ภาพดีที่สุด
      - ปัญหาของช่างภาพมือใหม่ และ ตัวอย่างภาพเสียแบบต่าง ๆ พร้อมวิธีแก้ไข
      - ต้องการถ่ายภาพให้มีคุณภาพสูงขึ้น ต้องทำอย่างไร.. ทำไมรูปของเราต่างจากมืออาชีพ...
      - เทคนิคการถ่ายภาพ เช่น ภาพบุคคล ภาพดอกไม้และแมลง ภาพวิว ภาพกลางคืน ภาพสัตว์ เป็นต้น
      - ปฏิบัิติการใช้งานควบคู่กับการเรียนไปด้วย ครับ ไม่ใช่นั่งฟังแต่ทฤฎี
      - ภาคปฏิบัติ ใน แบบเต็มวัน การปฏิบัติประมาณ สบับกับการบรรยายตลอดวัน..

  2. สถานที่ กรุณา ดูที่ใต้วันที่ฝึกอบรมด้านบนครับ แต่ละครั้งจะแตกต่างกันไป
  3. การฝึกอบรมจัดขึ้นในวันหยุด เสาร์ หรือ อาทิตย์ เพื่อให้เหมาะกับคนทำงานประจำด้วย
  4. กล้องถ่ายรูปของท่าน -ต้องนำกล้องมาด้วยพร้อมสายชาร์ทแบตนะครับ จำเป็นมาก
      แต่ เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุด ควรมีกล้อง ถ่ายรูป แบบดิจิตอล ทั่้ว ๆ ไป ไม่จำกัดรุ่น
      ท่านที่มีกล้อง DSLR แต่ถ้ายังใช่ไม่คล่อง ก็ยินดีต้อนรับครับ แต่ เรียนรู้หลักเบื้องต้นก่อนนะครับ
      ในคอร์สนี้
  5. อุปกรณ์ หากมี คู่มือกล้อง และ ถ้ามีขาตั้งกล้องให้นำมาด้วย จะเป็นประโยชน์มากครับ
  6. ในเบื้องต้น จองการอบรมโดยส่งชื่อ เบอร์โทร หลักสูตร ระบุประเภทการอบรม     
      โดยคลิกที่..จองการอบรมแบบออนไลน์ ได้เลย
  7. ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้รับสิ่งต่อไปนี้
      - ถ่ายภาพครั้งต่อไป ภาพเสียจะน้อยลง .. ไม่ว่าจะเป็นภาพ บุคคลที่รักในวัยต่าง ๆ หรือ การท่องเที่ยวที่สำคัญ ๆ
      - เข้าใจกล้องของท่านมากขึ้น จากนี้ไป ไม่ต้องกดแต่ ออโต้ แล้ว..
      - การอบรมที่เป็นกันเอง สุภาพ ใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย เหมาะกับผู้อบรมทุกระัดับ และ กล้องทุกประเภท
      - ท่านจะได้เรียนรู้การถ่ายภาพรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งในอดีต ท่านไม่สามารถถ่ายเช่นนั้นได้
      - ท่านจะประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลองผิดลองถูกกับการซื้อกล้อง และ อุปกรณ์
      - ท่านจะใช้กล้องได้คุ้มค่าตัวของกล้องมากที่สุด ทำให้กล้องเล็ก ๆ ใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ
      - เหตุการณ์สำคัญ โอกาสพิเศษ จะถ่ายภาพได้ถูกใจ ใช้กล้องได้หลายสถานการณ์ ด้วยฝีมือการถ่ายรูปที่ดีขึ้น
      - ท่านจะได้พบกับต่าง ๆ workshop หากท่านผ่านได้ทั้งหมด ก็แสดงว่าท่านเข้าใจทั้ง ทฤษฤีและปฏิบัติ

จุดเด่น..ในหลักสูตร "เทคนิคการถ่ายภาพ" ของ OHOPHOTO.COM คือ
   1. เราอธิบายด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย สุภาพ เป็นกันเอง สุด ๆ ไม่ต้องมีพื้นฐาน ก็สามารถเรียนได้
   2.ุณจะได้ฝึกทักษะ กับ Workshop ภาคปฏิบัติ ที่จะทำให้คุณใช้กล้องได้คุ้มค่า เต็มประสิทธิภาพ...
     แล้วคุณจะรักกล้องของคุณมากขึ้น ไม่ว่ากล้องรุ่นใด..  ก็สามารถนำมาอบรมกับเราได้เสมอ...

     อบรมภาคปฏิบัติของเราเน้นให้คุณไช้กล้องได้เกือบทุกปุ่ม คุณจะพบความสามารถที่ซ่อนอยู่ในกล้อง
     มากมาย  เราแนะนำคุณตั้งแต่ การเริ่มใช้กล้อง จนถึง..การหารายได้จากการถ่ายภาพ ..คุ้มค่าสุดๆ
     ผู้ที่ยังไม่มีกล้อง ก็อบรมได้ท่านจะได้รู้ว่าควรซื้อกล้องแบบใด เพื่อให้คุ้มค่าเงินมากที่สุด

เอกลักษณ์ในการอบรมของเราคือ ท่านจะได้ทำ Workshop ด้วยทุกครั้งเพื่อความรู้จริง ปฏิบัติได้จริง
ภาพด้านล่างเป็นผลงานผู้เข้าฝึกอบรม สามารถควบคุมระยะชัดของรูปภาพได้ ด้วยกล้องธรรมดา
หน้าัชัดหลังเบลอ
หน้าเบลอหลังเบลอ.. ชัดกลาง
หน้าเบลอหลังชัด

                               หลังอบรมท่านจะใช้กล้องได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น รู้ทันทีว่า...

                          ก่อนอบรมทำไมถึงมีการถ่ายภาพแล้วเสียมากมาย..
           ทำให้ท่านใช้กล้องได้คุ้มค่าราคามากยิ่งขึ้น .. รู้ทันทีว่าควรจะกดปุ่มใด .. ระบบใด เมื่อพบเหตุการณ์ต่าง ๆ

  ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะชม เว็บไซต์ของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะมีความสุขกับการถ่ายภาพ
    และก้าวพ้น ... การเป็นช่างภาพมือใหม่ โดยเร็ว มีภาพสวย ๆ ที่ถ่ายด้วยฝีมือท่าน..เพิ่มขึ้นทุกวัน...

 หากยังไม่พร้อมอบรม ต้องการเรียนรู้แบบออนไลน์ คลิก เทคนิคการถ่ายภาพ ตรงนี้ได้เลย....คลิก

 หากท่านรักการถ่ายภาพดังภาพด้านล่างนี้ ไม่อยากให้ภาพครั้งหนึ่งในชิวิตที่ประทับใจถ่ายมาแล้วเสีย..
เชิญมาฝึกอบรมกับเรานะครับ .. ท่านจะได้ฝึกปฏิบัติ กับ workshop ของเรา
ยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยความเป็นกันเอง

ภาพบรรยากาศการอบรม บางส่วนในอดีตของ ohophoto ครับ

การอบรมพิเศษให้กับหน่วยงานของรัฐ และเอกชน คลิกที่นี่
ตัวอย่าง บรรยากาศ_อบรมถ่ายภาพระดับต้น
  รุ่น 10 กุมภาพันธ์ 51  รุ่น 24 กุมภาพันธ์ 51 
รุ่น 20 มกราคม 51   รุ่น 6 มกราคม 51
รุ่น 16 ธันวาคม 50 รุ่น 9 ธันวาคม 50  
รุ่น 25 พฤศจิกายน 50 รุ่น 4 พฤศจิกายน 50  
รุ่น 7 ตุลาคม 50  รุ่น 9 กันยายน 50  
รุ่น 5 สิงหาคม 50   รุ่น 22 กรกฏาคม 50 

 รุ่น 1 กรกฏาคม 50   รุ่น 10 มิถุนายน 50
    รุ่น 20 พฤษภาคม 50     รุ่น 21เมษายน 50 
  รุ่น 25 มีนาคม 50    รุ่น 11 มีนาคม 50   

ตัวอย่าง บรรยากาศ_อบรมถ่ายภาพระดับกลาง
 รุ่น 27 มกราคม 51(ระดับกลาง) 
รุ่น 11 พฤศจิกายน 50 (ระดับกลาง)
 รุ่น 26 สิงหาคม 50 (ระดับกลาง)
  รุ่น 22เมษายน 50(ระดับกลาง) 

ตัวอย่าง บรรยากาศ_อบรมถ่ายภาพรุ่นพิเศษต่าง ๆ
รุ่นพิเศษ 3 กุมภาพันธ์ 51    รุ่นพิเศษ 13 มกราคม 51 

ตั้งแต่ กลางปี 2551-ปัจจุบัน เป็นต้นไป ไม่ได้ Update ภาพนะครับ
แต่ยังมีกิจกรรมต่อเนื่องเสมอมาติดตามได้ทาง Facebook อีกทางครับ

ขอขอบพระคุณผู้สนใจและ ผู้ร่วมอบรมถ่ายภาพกับเราทุก ๆ ท่านครับ
***

พันธมิตรหลักของเรา